Xin chào bác sĩ,sáng ngủ dậy tự dưng 1 bên tay sưng đau vận động hơi khó ở cổ tay.có phải bong gân k ạ,cần uống thuốc j ạ.cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Có thể bạn bị viêm khớp cổ tay, các nguyên nhân như: tối ngủ đè lên cổ tay, thấp khớp, viêm khớp thanh thiếu niên. Bạn uống thuốc giảm đau kháng viêm, sau 3 ngày không bớt thì đi khám chuyên khoa cơ xương khớp.