Xin chào bác sĩ, tôi khỏi bệnh đau dạ dày được khoảng 2 tháng bằng cách uống nghệ vàng+ mật ong. Đến nay tôi vẫn dùng. Tôi muốn tiếp tục uống có hại không vì tôi thấy nghệ và mật ong rất tốt cho cơ thể
Trả lời:
Chào em! - Nếu em uống nghệ và mật ong để điều trị bệnh đau dạ dày và có kết quả hết đau thì em nên tiếp tục uống không có hại cho sức khỏe. Chúc em sớm điều trị thành công!