Ung thư đại tràng góc gan,giai đoạn T4 NOMO (C18.3),là thế nào,giai đoạn mấy rồi ?
Trả lời:
Chào bác Trong ung thư đại tràng, khi bác sĩ ghi T4 NOMO có nghĩa là khối u đại tràng góc gan đã phát triển qua thành của đại tràng hoặc trực tràng (T4) nhưng chưa lây lan đến các hạch bạch huyết gần đó (N0) và chưa di căn xa (M0). Ở giai đoạn này, tỷ lệ chữa khỏi vẫn còn, tức là tiên lượng bệnh chưa quá xấu. Chúc bác sức khỏe!