Xin chào bác sĩ! mẹ em bị ung thư phổi đang điều trị bằng thuốc. Nhung do ảnh hưởng tác dụng phụ nên da nổi mụn mủ và ăn uong kg ngon miệng. Em đang muốn đưa mẹ đi kiểm tra bao tử và gan xem có bị ảnh hưởng gì sau 3 tháng uống thuốc kg thì khám Dich vụ ở đâu nhanh nhất a ( Vì sức khoẻ bà đang yếu nên em muốn đi khám nhanh)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tôi không rõ bạn đang ở đâu, bạn có thể đến các cơ sở tư nhân dịch vụ đảm bảo để được khám xét nghiệm cận lâm sàng nhanh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn