Hôm nay em có kết quả từ EDoctor CYFRA21-1 của em là 5.3 ng/ML như vậy em có nguy cơ bị ung thư không ? Mã đon hẹn em là 70707!
Trả lời:
chào bạn: bình thường mức xét nghiệm men này dưới 2 và bệnh phổi lành tính là dưới 3,3 nhưng của bạn 5,3 cũng có nguy cơ nhưng, có rất nhiều nguyên nhân gây lên 21-1 tăng cao, khi kết quả cao này cần đến bệnh viện chụp tim phổi, nếu cần thiết có thể phải chụp cả CT scaner