Em là con trai năm nay 14 tuổi, cách đây mấy ngày thì em nổi 1 hạt nhỏ như hạt đậu phộng dưới vú mà sờ vào thì hơi đau. Cả nhà em đều nói em nổi trái chàm chứ ko có gì cả. Bác sĩ có thể tư vấn cho em đc ko, em nghĩ đó là ung thư vú
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh không để tư vấn nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám để được khám kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến