Chào bác sĩ! Em tên Khánh 28t, hiện tại em bị u màng não xoang hang, kích thước 19x24x30mm( u bao dây thần kinh số 6) Cho em hỏi, phẩu thuật lấy khối u có ảnh hưởng tới dây thần kinh số 6 không? Sau khi phẩu thuật thì triệu chứng song thị của em sẽ được điều trị như thế nào bác sĩ? Thanks!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Tuỳ vào tình trạng khối u bao dây thần kinh này chèn ép trì có thể phẫu thuật khỏi, nếu u đã xâm lấn vào dây thần kinh thì điều trị sẽ khó khăn hơn. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sỹ điều trị của bạn để được tư vấn cụ thể. Thân mến