Nhưng trước khi mổ chồng tôi rất khoẻ mạnh và chưa bao giờ bị bệnh phổi hoặc bệnh tim - như vậy là sao bs có thể giải thích không ạ
Trả lời:
Chào bạn. cơ thể khi trải qua 1 cuộc mổ là đã chịu 1 stress lớn, cũng như 1 số trường hợp chấn thương, tai nạn giao thông... có thể xuất hiện tình trạng suy hô hấp cấp tiến triển mặc dù trước đó bệnh nhân không mắc bệnh lý gì về hô hấp hay tim mạch. Bạn nên tin tưởng bác sĩ điều trị cho chồng bạn. Thân mến