bác sĩ cho em hỏi mẹ em năm nay 50 tuổi.hôm nay mẹ em đi khám tổng quát bác sĩ bảo là có cái u philip (em thấy mẹ đọc thế k biết ghi là philip có đúng k). u đó ở cuống mật với lại bị thiếu máu.vậy bác sĩ cho e hỏi u đó có sao k ạ có phải đi mổ k ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Đó nghĩ là polyp. Không rõ là mẹ bạn bị polyp ở vùng nào, túi mật hay là đường mật, có triệu chứng gì khiến mẹ bạn đi khám không. Bạn có thể cho bác sĩ xem các xét nghiệm cũng như đơn thuốc của mẹ bạn không Thân mến