Dì của con bị ung thư vú có hạch nách ngày mốt thì mổ Cho con hỏi bị thế có chữa được không ạ? Con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Dì của bạn còn mổ được thì khả năng điều trị thành công cao. Tùy vào giai đoạn thì BS mới có thể kết luận được nhé. Với phương pháp điều trị ung thư vú hiện nay thì nhiều bệnh nhân sống khá lâu 5,10, 15 năm, thậm chí hơn. Thân mến