Con cháu bị tăng nhu động ruột bác sĩ bảo ủ ấm bụng cho bé . Cháu bôi dầu tràm cho bé được không . Bị vậy có nguy huêmr không ạ
Trả lời:
chào cháu! Trường hợp cháu bị tăng nhu động ruột mới có 21 ngày tuổi nên cho trẻ bú sữa mẹ hòan tòan, ủ ấm trẻ và mẹ trẻ chú ý chế độ ăn tránh thức ăn nhiều dầu mỡ, chất kích thích và nếu khi trẻ có kèm tiêu chảy có thể khám BS để cho uống thêm men sống đường ruột nhé. Không nên bôi các loại dầu lên da bé không có lợi và trẻ dễ bị kích ứng da nhé . Chúc cháu mau khỏe!