Cháu chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho cháu hỏi là ở móng tay ngón cái của cháu có một vệt kẻ thẳng màu nâu nâu trên móng tầy từ lâu lâu rồi cháu k thấy nó mất đi.và cháu mới đọc được tin trên mạng là có vệt như vậy là biểu hiện bị ung thư sắc tố đen gì ấy.cháu đang rất hoang mang.bác sĩ có thể cho cháu biết cái vệt đó có phải là báo hiệu bệnh không ạ Cháu cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện cưa bạn có thể do rối loạn sắc tố vùng móng tay, những rối loạn này thường lâu mới hết, tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường bạn không quá lo bạn nhé Thân mến