Chào bs dạo này em có dấu hiệu lạ. Cả ngày bình thường không bị nhứt đầu nhưng buổi tối lúc em tập gym bị nhứt đầu sau khi tập xong thì đỡ hơn nhưng nếu lắc lắc cái đầu cũng hơi đau, lúc hít đất ở nhà cũng bị đau đầu. giờ em nên làm gì ạ chỉ đơn giản là ra hiệu thuốc mua thuốc hay cần đi khám gì ko. Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn kể thì tự nhiên xuất hiện tình trạng nhức đâu. Điều này không thể chủ quan được. Bạn nên đến cơ sở y tế khám tìm nguyên nhân để xử trí kịp thời. Thân mến!