bé nhà e hay vặn mình cả khi ngủ khi thức có gì bất thường không bác.xin bác cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, Bán có thể cung cấp thêm thông tin về triệu chứng này không: Tình trạng này xảy ra bao lâu rồi? Có thường xuyên không? Vặn mình hay co giật? Những lúc như vậy bé có tỉnh táo chơi đùa bình thường không hay lừ đừ, mê sảng? Ngoài ra có biểu hiện gì khác kèm theo không? Bé năm nay bao nhiêu tuổi? Có mắc bệnh lý bẩm sinh gì không? Thân ái chào bạn.