cho em hỏi..e thuộc cơ địa mạp.. hiên tại e rất mệt mỏi...tay chân bủn run..run rẩy ko có lực... mấy tuần trước e vị đau đầu kéo dài có đi khám nhưng ko s..r sau đó mệt mỏi gàn cả tuần này r..e tính truyền nước mk ko bjk nên ko..vi e sợ nó tăng cân ạ..bs cho e ý kiến vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể trạng mập như vậy và thường có biểu hiện hay mệt thì trước mắt bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết để làm một số xét nghiệm kiểm tra nội tiết của bạn xem thế nào rồi bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!