Bác sĩ cho e hỏi , điều trị khối u trên đầu , và truyền trị liệu có ảnh hưởng đến người mang thai không , và nếu đang mang thai thì cần truyền trị liệu thì có thuốc để dùng cho người mang thai không ah
Trả lời:
Chào em, Truyền hóa chất trị liệu có ảnh hưởng tới người mang thai. Hóa chất trị liệu sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi , có thể gây ra một số dị tật cho thai. Tốt nhất em nên xin ý kiến của bác sỹ trực tiếp điều trị để đưa ra phác đồ hợp lý nhất. Thân mến