Xin chào bác sĩ, Em hay bị nhói ở bên phải vùng bụng dưới, phía trên sươn chậu. Mỗi lúc ho hay bật ngồi dậy là có cảm giác chổ đau đó bị gò cứng nhẹ lại. Cho e hỏi đó có phải là dấu hiệu của Ung Thư cổ tử cung k ạ? Em lấy chồng được 2 năm, em năm nay 25 tuổi và chưa có em bé, em muốn chích ngừa ung thư cổ tử cung, thì em phải làm xét nghiệm gì và em có cơ hội được chích không ạ? Em Cám Ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Bạn có thể tiêm được nhưng hiệu quả sẽ giảm bớt đi bạn nhé ! Còn về vấn đề đau bụng của bạn muốn biết rõ bạn cần được khám lâm sàng và làm các xét nghiệm siêu âm , soi tử cung làm pap xem thử mới biết được chính xác bạn nhé ! Thân mến !