Xin chào bác sĩ, Em tên toàn năm nay em học lớp 11 một lần em bị vết thương ngón giữa sau đó nó mọc vết hột cơm nơi vết thương moi đầu em ko chịu nổi sau đó 1 thời gian vết hột cơm dần nhỏ lại rùi biến mất em muốn hỏi liệu nó có mọc lại ko ?
Trả lời:
Em cần mô tả kỹ vết hột cơm đó như thế nào, kích thước, cứng hay mềm, đau không, da xung quanh có sưng đỏ không, nó tự hết hay vỡ ra, hiện tại vết thương ngón tay như thế nào, có lành tốt không.. để edoctor sẽ tư vấn cho em.