Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi K thanh quản tỷ lệ chữa khỏi bao nhiêu phần trăm. Nếu bị khán tiếng kéo dài mình phải làm CLS gì để biết được bị K thanh quản ạ? Có sdt nào để có thể tư vấn được trực tiếp với Edoctor không? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, tốt nhất em nên tới trung tâm tai mũi họng hoặc các chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện để được khám, nội soi, làm các cận lâm sàng khi bị khàn tiếng kéo dài hoặc là điều trị kết quả kém. "Kết quả điều trị ung thư thanh quản ở Việt Nam Ung thư dây thanh, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể chữa khỏi hoàn toàn, đạt tỉ lệ 80%. Vì vậy, một số tác giả còn gọi ung thư dây thanh là loại "ung thư lành tính" nhằm mục đích nhấn mạnh kết quả điều trị mĩ mãn của loại ung thư này. Đối với các thể ung thư thanh quản khác còn khu trú trong lòng thanh quản chưa lan ra vùng hạ họng thì kết quả điều trị ngày càng đạt tỉ lệ cao (kéo dài tuổi thọ quá 5 năm đạt trên 45%)." Bạn có thể gọi thẳng qua tổng đài cuae Edoctor: 19006115 để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúc em vui và sống khỏe!