Xin chào bác sĩ,em có một cục u có thể di động được ,ko đau và to bằng hạy đậu.vị trí cục u nằm ngay chổ ngón tay e chỉ vào như trong hình em có chụp kèm theo.bác sĩ cho e hỏi e bị u gì ah ?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Vị trí đó khả năng bạn bị hạch vùng cổ. Thường đây là hạch phản ứng của cơ thể là hạch lành tính và có thế biến mất sau một thời gian. Bạn không nên quá lo lắng. Thân!