bs cho mình hỏi: Fosamax 70 mg / 2800IU và Agostini 70 mg / 5600IU, 1v/tuần có thể thay thế nhau được không? Xin cảm ơn bs “bệnh nhân là nam, 59 tuổi. viêm gan b mạn và bệnh thận mạn giai đoạn 3a. Hiện tại điều trị ổn”
Trả lời:
Chào bạn, hai thuốc này có cùng thành phần alendronat 70mg và vitamin D. Liều vitamin D khác nhau nhưng có thể dùng thay thế được.