Dạ em là nam,hôm trước em có thấy được 1 cây pod trong nhà,nghe nói là của người lạ đến ăn rồi để quên nên ba mẹ đem cất.Do tò mò nên em có lấy hút 1 2 hơi.Tới hôm nay em mới biết là cái người bỏ quên pod hay đi karaoke,hút chích.Cho em hỏi là có bị lây bệnh hay sao không ạ
Trả lời:
chào em, các bệnh như Hiv thì không lây qua đường hút pod chung em nhé, nếu em lo lắng thì có thể đến các cơ sở xét nghiệm để xét nghiệm tầm soát e nhé