Theo kết quả xét nghiệm này thì tôi có bệnh không, và nếu có thì có cần điều trị không? Mong Bác Sĩ trả lời giúp cho tôi, thành thật cám ơn!
Trả lời:
Chào anh, với kết quả này anh có nhiễm virus viêm gan B nhưng để xác định nó ở thể hoạt động hay không thì cần làm thêm 1 số xét nghiệm. Anh nên đến chuyên khoa truyền nhiễm để khám và được tư vấn cụ thể nha. Chúc anh nhiều sức khỏe!