Bác sĩ cho tôi hỏi mẹ tôi ở quê 60 tuổi, tiêm vacin mũi 3 được 4 ngày nhưng hôm nay thấy tê quanh môi vậy có nguy hiểm không ạ. Sức khỏe bà bình thường . Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề tiêm vaccine ngừa SARS CoV 2 xong và có dấu hiệu tê môi cũng được một số cá nhân phản ánh, tuy nhiên nếu chỉ thoáng qua thì hầu như không có vấn đề gì, còn nếu triệu chứng tê môi kéo dài hoặc kèm thêm cả méo miệng, yếu tay chân, nói ngọng ... thì cần đi khám ngay bạn nhé. Trân trọng!