e chào bác sĩ. mẹ em 61 tuổi, đã tiêm mũi 1 vaccine Astra Zeneca ngày 3/11/21 đến nay 24/12/21 đã hơn 1 tháng, giờ trạm y tế nói hiện tại chỉ có vaccine Pfizer để tiêm mũi 2 cho mẹ em. Vậy mẹ em tiêm mũi 2 bằng vaccine loại khác như thế thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ ko hoặc có phát huy tác dụng bảo vệ của vaccine ko ah? em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, mũi 1 tiêm AZ thì mũi 2 bạn có thể tiêm AZ hoặc pfizer hoặc moderna bạn nhé, hiệu quả vẫn rất tốt nên bạn cứ cho mẹ đi tiêm sớm nhất có thể nha