Dạ em bị mất ngu sao khi em đieu tri covid19 cho em hoi nhu vậy có ảnh huong gi đên suc khoe khong thua bac si
Trả lời:
Chào Bạn! * Một ngày đêm hiện tại bạn ngủ được bao nhiêu tiếng? - Nếu ngủ được 4, 5, 6 tiếng thì chỉ cần cải thiện thêm các biện pháp như: trước ngủ không sài thiết bị điện tử, ngồi thiền, nghe nhạc thư giãn, ăn rau có tính dễ ngủ, không uống quá nhiều nước buổi tối, không ăn sau 20 giờ... - Còn nếu bạn chỉ ngủ được 1,2 tiếng thì càng nên thực hiện các biện pháp trên nghiêm ngặc và có thể kết hợp thêm thuốc. Và bạn cũng có thể đi khám ở cơ sở y tế hoặc vào ứng dụng Edocter để được Chat với Bác sỹ Chúc bạn sức khỏe!