Cách đây 6 ngày em có đi bệnh viện khám do tiêu chảy suy nhược cơ thể. Về nhà ngày thứ 3 em thấy cổ họng hơi nghẹn nên em súc nước muối và thấy ổn, em có hơi ho nhưng ko có ho nhiều. Em có uống thuốc fatig và các thuốc bổ thường xuyên để trị suy nhược cơ thể. Em ăn được, ngủ được, có vận động tập thể dục thường xuyên. Không sốt, không mất khứu giác, không mất vị giác. Không nổi phát ban. Tuy nhiên có ho khan Nhưng hôm nay đột nhiên em thấy tim đập hơi nhanh mỗi khi e làm việc, em ngủ khá nhiều trong ngày, cứng cổ và đầu óc rất nặng, đứng lên đi qua đi lại như muốn té ngả, không được tỉnh táo. Sức khỏe như bị sụt rất nhanh. Cho hỏi bây giờ em cần làm gì ạ?
Trả lời:
Chào em Có mấy điều bs cần hỏi rõ: 1/ em tiêu chảy trong bao lâu? có thường xuyên hay không? 2/ Được chẩn đoán Suy nhược cơ thể từ năm nào? Trước đó có thường xuyên mất ngủ, khó ngủ không? Có hay bị cảm giác khó thở, tức ngực, buồn vô cớ không? 3/ Công việc có áp lực không? 4/ Mạch nhanh là bao nhiêu? Vui lòng cung cấp đầy đủ số đo mạch và huyết áp em nhé.