Dạ chào bác sĩ, Mẹ e năm nay 62 tuổi, bị tiểu đường hơn 10 năm, tình hình thứ 7 tới mẹ e tiêm vacxin nên e xin ý kiến bác sĩ không biết mẹ e có nên chích k ạ, theo e biết sẽ tiêm vacxin astra. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
BS Phúc chào em. Như em cho biết mẹ em bị tiểu đường 10 năm. Nếu điều trị ổn- đường huyết bình thường- thì có thể tiêm vacxin Astrageneca. Tuy nhiên theo khám sàng lọc- thì mẹ em thuộc nhóm nên tiêm ở Bệnh viện có khoa hồi sức tích cực nha. Trân trọng.