em 25t ạ. e vừa tiêm vacxin ngừa covid vào sáng hôm qua. hôm nay e có triệu chứng khó thở , hơi chóng váng , tê 2 bàn tay . như vậy có sao ko ạ. và nếu e phản ứng nặng , thì mình cần đến đâu khám ạ
Trả lời:
xin chào bạn xin được thông tin đến bạn với các triệu chứng bạn vừa nêu vẫn còn diễn ra đến hiện giờ và không giảm bớt thì bạn đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được theo dõi ạ bạn nên đem theo giấy xác nhận vừa tiêm ngừa chúc bạn khoẻ ạ!