Xin chào bác. Cháu 23t. Cách đây 1 tuần cháu có tiêm vaccin Astra mũi 1, về có sốt đau đầu, sau đó đầu cháu cứ đau âm ỉ hoặc nặng nề, uống giảm đau cũng không hết triệu chứng, cảm giác nặng lan xuống phần cổ gáy, tính tới hôm nay đã 10 ngày, cháu không có mệt mỏi hay buồn nôn chóng mặt gì. Mong bác tư vấn giúp cháu để tình hình dịch bệnh ổn cháu sẽ đi kiểm tra. Cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, có thể mình bị tác dụng phụ sau tiêm vaccine, có thể kéo dài 1-2 tuần, bạn đừng lo lắng. Thân mến