Chào bác sĩ, vừa rồi chị tôi có đi ra ngân hàng để đóng tiền hôm sau bị ho, sốt, nhức đầu, ớn lạnh. Qua 2,3 hôm thì hết sốt nhưng vẫn còn ho khan, ngẹt mũi khó thở, bị mất khứu giác. Cho tôi hỏi đây có phải triệu chứng thông thường của những người bị cảm không hay có nguy cơ nhiễm Covid v ạ. Xin cảm ơn.
Trả lời:
trong thời điểm này covid là đáng lo nhất. trước tiên bạn nên theo dõi thêm, tình trạng sôt, ho, khó thở