Dạ cho em hỏi em 21 tuổi em bị bệnh động kinh từ 3 tuổi đến nay. Vậy em có thể tiêm vacxin Covid được ko ạ
Trả lời:
Chào em, rất vui khi em đặt câu hỏi với edoctor. Về bệnh động kinh em được điều trị liên tục là quá tốt. Vấn đề tiêm vacxin covid-19 phụ thuộc rất nhiều yếu tố, không phải chỉ phụ thuộc vào bệnh động kinh, vì vậy nếu hiện tại tình trạng sức khỏe của em tốt, bệnh động kinh điều trị liên tục và ổn định, thì em vẫn phải khám sàng lọc trước rồi mới quyết định có tiêm được hay không, khâu khám sàng lọc sẽ được triển khai tại nơi tiêm chủng, em cứ đến địa điểm tiêm chủng, sẽ có Bác Sỹ bên khâu đó hỗ trợ cho em. Trân trọng, chào em.!