nữ, 26 tuổi hôm trước em có mất khứu giác do covid 19, được vài hôm thì em đã có lại khứu giác được khoảng 20 % . nhưng bây giờ em cảm giác mũi em hít thở khá khó khăn, hít thở nhẹ nhàng cảm giác không đủ oxy. mỗi lần nằm là phải hít thở mạnh hơn lúc trước hoặc là phải thở bằng miệng. cho em hỏi có cách nào để cải thiện được không ạ? vì nó khá ảnh hưởng đến giấc ngủ ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã từng nhiễm covid 19 ah? Bạn cần đến hoặc liên hệ cơ sở y tế gần nhất để báo về các triệu chứng hiện tại xem có cần kiểm tra hay xét nghiệm lại không và đánh giá chức năng các cơ quan? Các thông tin bạn cung cấp chưa đủ để đưa bạn hướng xử trí. Chúc bạn mau khoẻ!