e bị nhiễm hiv và điều trị được 2 năm hơn . sức khỏe rất ổn định cd4 cao... công ty e tổ chức tiêm vacsine covid 19.. mũi flizer... vậy e có nên tiêm trong khi mình bị nhiễm hiv không ạ??? hệ miễn dịch của e có đáp ứng nỗi vacsine không ạ???
Trả lời:
Chào bạn, những bệnh nhân HIV được khuyến cáo nên tiêm vacxin covid 19. Nếu tình trạng của bạn hoàn toàn ổn định và không mắc bệnh cấp tính nào thì mới tiêm được nha bạn. Tuy nhiên bạn vẫn cần khám sàng lọc ngay trước khi tiêm tại cơ sở tiêm vacxin để đảm bảo tiêm diễn ra an toàn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!