e muốn xn hiv tại nhà đc ko ạ. phải chọn gói nào chính xác nhất và quan hệ trong 1 tháng thì ra kết quả chính xác ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện không có xét nghiệm HIV tại nhà. Tùy loại xét nghiệm mà thời gian cần để phát hiện bệnh khác nhau như test nhanh HIV khoảng 6 tháng, combo HIV khoảng 3 tháng, PCR HIV khoảng 1 tháng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn