dạ chào bác sĩ , cho em hỏi , là mình đang bị nhiệt miệng , mà có lỡ hút thuốc chung với người bị hiv , thì có bị lây không ạ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bạn hút thuốc chung với người nhiễm HIV, trong tinh trạng bạn đang bị nhiệt miệng thì co nguy cơ nha bạn. Vì virus HIV có trong nươc bọt nha bạn. Để an toàn, bạn nên đến BV để được tư vấn và uống thuốc phơi nhiễm, 01 tháng sau Test nhanh HIV sẽ có kết quả nha bạn. Bạn nên đến BV nhé. Thân chào bạn.