Bác sĩ cho hỏi, mang bao cao su có ngừa hoàn toàn lây nhiễm các bệnh lý qua đường tình dục không ạ, lỡ ngoài luồn có thể lây những bệnh gì, xét nghiệm khi nào là chính xác?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi việc mang bao cao su chỉ giúp bạn hạn chế lây nhiễm các bệnh lý có thể lây nhiễm qua quan hệ tình dục như HIV, viêm gan siêu vi B C, giang mai, sùi mào gà HPV, herpes simplex...Nếu có sẵn thương xây xát ở ngoài vùng được bao bọc bởi bao cao su thì vẫn có khả năng lây nhiễm, thời gian xét nghiệm có thể sau 6 tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn