bác sĩ ơi , hôm qua bé nhà em có bị chó cắn vào chân vết xước 1mm và có chảy máu .chó đó là chó nhà hàng xóm nuôi đã gần 10 năm rồi .Vậy nhà em có phải cho bé đi tiêm phòng chống dại không ạ ? bé mới được 3,5tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để đảm bảo an toàn cho bé thì bạn nên cho bé đi chích ngừa dại và tiếp tục theo dõi con chó cắn khoảng 15 ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn