cháu là sinh viên năm nay 22 tuổi. cháu vừa trở về từ Hà Nội tối qua và cháu có biểu hiện sổ mũi, nhức đầu và người uể oải. có phải cháu có dấu hiệu của bệnh Corona
Trả lời:
Chào bạn, bạn có trở về từ vùng dịch không? Bạn có tiếp xúc với người bị bệnh không? Khi nhiễm corona virus bạn sẽ có biểu hiện sốt, đau mỏi người, ho, khó thở... Nếu có biểu hiện trên bạn nên đi khám. Thân mến.