xin chào bsy xin bsy tư vấn giúp Chồng tôi bệnh viêm gan C Chồng tôi bệnh viêm gan C , đã điều trị thành công , thường xuyên làm xét nghiệm 6 tháng 1 lần có thời gian quên không nhớ xét nghiệm thời gian tháng 4 / 2019 :kết quả , Ngưỡng nồng độ phát hiện virus trong huyết thanh 15 IU/ml thờigian gần đây nhất vào ngày 17/01/2020 xét nghiệm tại đàiloan kết qủa HCV -An ti body 36.30(+) cỏ đính kèm theo giấy xét nghiệm , xin Bsy tư vấn giúp chồng tôi , tình trạng bệnh viêm gan hiện tại , có phải viêm gan tái phát lại không xin chân thành cám ơn bsy
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Anti body HCV là kháng thể viêm gan siêu vi C không phải tái phái, bạn có thể tiếp tục theo dõi định kỳ, chú ý siêu âm gan mỗi năm hoặc mỗi 6 tháng nếu bạn trên 40 tuổi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn