bs cho e hỏi. ví dụ lúc nhỏ mình đã từng tiêm ngừa viêm gan, sởi-quai bị-rubella nhưng mình k nhớ là đã tiêm chưa thì giờ mình tiêm lại đc k. và tiêm ngừa đủ 3 mũi viêm gan xong bao lâu thì mình mới tiêm ngừa tiếp sởi-quai bị-rubella tđc ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể đi xét nghiệm kháng thể để xem còn đủ kháng thể không, có cần thiết phải tiêm không. Đặc biệt nếu bạn muốn có thai nên tiêm trước 6 tháng. Các mũi tiêm cách nhau 1 tuần. Thân mến.