Bác Sỹ ơi cho em hỏi. Từ hôm qua tắm xong em bị nổi mẩn đỏ li ti (như ảnh chụp). Trước đó mấy hôm nay e cũng có thấy đau người, mệt mỏi, ngủ dậy thì có đau đầu nhẹ, trong người cảm giác lúc nóng lúc lạnh nhưng đo nhiệt độ thì không bị sốt. Bác sỹ có thể chuẩn đoán và tư vấn giúp em được ko ạ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Nhìn không rõ bạn bị xung huyết hay xuất huyết dưới da. Các triệu chứng bạn mô tả gợi ý bạn bị nhiễm virus. Bạn nên đi khám và có thể phải xét nghiệm máu để chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.