bs cho em hỏi tình huống như thế này: gmd chỉ dùng tay để kích thích dv, e có mút vú gmd thì 1 bên vú có cảm nhận vị mặn mặn, ko biết là dịch tiết hay là cái gì khác, thì có khả năng lây nhiễm HIV ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Vị mặn có thể do bạn kia tiết mồ hôi, cũng có thể bôi chất gì đó. Nếu như bạn có xây xát niêm mạc miệng và bạn tình cũng có xây xát da và nhiễm HIV thì có khả năng lây nhiễm. Thân mến.