Bạn e là nữ 22t. Hiện đang điều trị sùi mào gà bằng thuốc Đông Y và chấm thuốc. Bạn em có tìm hiểu ở vài cơ sở khám bệnh tại tp.HCM thì có vacxin đặc trị sùi mào gà Vacxin đó có hiệu quả và dứt điểm được bệnh không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra;không có vắc xin điều trị sùi mào gà, chỉ có vắc xin phòng bệnh do 1 số chủng virus HPV, giảm nguy cơ hình thành mụn cóc, ung thư cổ tử cung. Khi bị sùi mào gà có thể điều trị bằng thuốc và phẫu thuật. Thân ái.