chào bsi, em qua nhà người quen chơi có nuôi 1 con chó mà đang thời kì rụng lông, em ko tiếp xúc với nó nhiều nhưng hay nằm dưới chân em như vậy có dễ bị sán chó ko. em ăn cua nhưng tối về em bị đau nhói bên phải màng tan. em có bị gì ko. thanks bsi
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả thì khả năng bạn bị sán là rất thấp. bạn hãy yên tâm ạ. nếu quá lo lắng bạn có thể đi xét nghiệm máu tìm sán ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!