chào bác sĩ. e đã sử dụng ma túy (heroin) được 2 năm. Hiện tại e đã cai và ngừng sử dụng 40 ngày rồi thì liệu giờ e đi xét nghiệm máu thì trong máu e còn có ma túy trong máu k ạ? nếu còn thì phải dừng sử dụng bao lâu thì xét nghiệm lượng ma túy trong máu mới hết ạ? rất mong được bác sĩ trả lời ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian tồn tại của 1 số loại chất gây nghiện trong cơ thể bạn coa thể tham khảo: - Cần sa: 3-10 ngày - Heroin: 3-7 ngày - Ma tuý đá: 24-48 giờ - Thuốc lắc: 3 ngày ( Nguồn: vinmec.com) Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công!