Chào bác sĩ! Em bị chó cắn năm 2016,em đã tiêm phòng đủ mũi, và hôm nay em là 28/9/2019 đến nhà hàng xóm chơi em bị chó cắn nữa, bác sĩ cho em hỏi em có phải đi chích ngừa nữa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn tiêm ngừa dại đủ 5 mũi và sau đó có nhắc lại một mũi sau một năm thì có tác dụng phòng ngừa dại trong 5 năm như vậy bạn có tiêm nhắc lại chưa. Nếu bạn chưa có tiêm nhắc lại thì bạn nên tiêm thêm 1 mũi nữa để dự phòng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn