Thưa bs 11 tháng trước em có bị sốc ma túy đá do quá liều vậy sau 11 tháng thì lượng ma túy đá còn trong người em không hay còn tác dụng đối với cơ thể không
Trả lời:
Chào em! Ma túy đá là hóa chất tổng hợp từ thuốc kích thích amphetamine, có tên khoa học là methamphetamin. Khi sử dụng, nó tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh trung ương, gây ra những sự thay đổi về suy nghĩ, hành vi, có thể còn gây ra ảo giác, hoang tưởng. ma túy đá có tác hại rất lớn cho sức khỏe, thông thường nó sẽ tồn tại trong nước tiểu khoảng 72h. Tùy vào liều lượng mà thời gian sử dụng mà thời gian tồn tại sẽ dài hoặc ngắn hơn. Nếu đã 1 năm nay bạn không dùng ma túy đá thì hoàn toàn không còn tồn tại trong cơ thể bạn chất này nữa bạn nhé. Tuy nhiên, có thể bạn đang gặp phải vấn đề về tâm lý, tâm thần sau sử dụng ma túy đá, hãy khám chuyên khoa tâm thần để được kiểm tra và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!