Dùng chung bản chải đánh răng của người khác. Cháu có tiêm phong viêm Gan B V có nguy cơ nhiễm viêm gan C không miệng cháu không bị chảy máu và bị nhiẻt lưỡi nhẹ. Bàn chải đánh răng để lâu khoảng 14 giờ cháu mới sử dụng nhầm Cháu lo quá
Trả lời:
Chào bạn khả năng lây nhiễm trong trường hợp này là có nhưng khá thấp, bạn nên xem người mình dùng chung bàn chải có nhiễm viêm gan C không, nếu có thì bạn nên đến Bv khoa nhiễm gần nhất để được Bs tư vấn và điều trị phù hợp nhé thân mến