Xin hỏi bác sĩ là: hiện em đang xét nghiệm tổng quát. Có 2 kết quả của 2 tháng (11/2017 & 5/2018) em có để ý thấy Bạch cầu & Lym có sự thay đổi. Em có đọc thì thấy có liên quan đến HIV nên rất lo lắng. Hiện em đang bị dị ứng mẩn ngứa, trước đó bị tiêu hoá 5-6 ngày. Xin bác sĩ cho em biết nhìn vào đó có thể cho em thấy nguy cơ em bị không ạ. Em xin cảm ơn Bác sĩ !
Trả lời:
Chào em Vì hình ảnh hiển thị không rõ Nhưng nếu dựa vào xét nghiêm công thức máu thì không thể kết luận hoăc nghi ngờ nhiễm HIV Phải có xét nghiệm về HIV Nếu có nguy cơ cao như quan hệ tình dục với đối tương nhiễm HIV ,tiêm chích ... thì nên đi trung tâm y tế dự phòng để được tư vấn về HIV Thân mến chào em